BNB có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ $287,3

BNB có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ $287,3

Binance Coin (BNB) đã có một hiệu suất ấn tượng sau khi dính phải FUD lớn vào cuối năm ngoái. Nó đã tăng từ 240 đô la lên hơn 310 đô la trong hai tuần qua, mang lại cho các nhà đầu tư mức lãi 30%.

Tuy nhiên, altcoin này đã phải đối mặt với việc giá bị từ chối ở mức 314,2 đô la, một vùng kháng cự quan trọng vào cuối tháng 11 năm 2022. Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 297 đô la và có thể giảm hơn nữa.

BNB có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 7,3

Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 12 giờ, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) nằm trong vùng quá mua. Điều này ngụ ý rằng áp lực mua rất mạnh, nhưng tình trạng quá mua cũng khiến BNB có thể đảo ngược xu hướng.

Bên cạnh đó, đợt tăng giá của BTC chỉ kéo dài ba ngày trong lần công bố dữ liệu CPI cuối cùng của Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 12. Nếu xu hướng này lặp lại, đà tăng của BTC có thể giảm bớt, khiến phe gấu BNB chiếm ưu thế.

Do đó, áp lực bán có thể gia tăng trong những phiên tới. Điều này có thể đẩy BNB retest mức hỗ trợ 287,3 đô la hoặc đẩy giá xuống dưới mức đó. Sự sụt giảm của BNB dưới mức hỗ trợ có thể được kiểm soát ở mức 283,3 hoặc 277,8 đô la. Các mức này có thể đóng vai trò là mục tiêu Short nếu xu hướng đảo ngược được xác nhận.

Tuy nhiên, phe bò vẫn có thể thử retest ngưỡng kháng cự 314,2 đô la hoặc vượt qua ngưỡng đó, đặc biệt nếu BTC vẫn tăng giá. Một xu hướng đi lên như vậy sẽ khiến kịch bản giảm giá ở trên trở nên vô hiệu. Động thái tăng giá sẽ cho phép phe bò nhắm tới mức cao nhất trong tháng 11 của BNB là 360 đô la nếu họ vượt qua chướng ngại vật 337 đô la.

BNB đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày nhưng tâm lý lại giảm

BNB có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 7,3

Nguồn: Santiment

Dữ liệu Santiment cho thấy các địa chỉ hoạt động hàng ngày của BNB tăng đều đặn, cho thấy nhiều tài khoản đã giao dịch BNB hơn khi giá tăng, thúc đẩy đà tăng gần đây.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, tâm lý đã chuyển sang tiêu cực. Nó cho thấy sự sụt giảm niềm tin và triển vọng của các nhà đầu tư đối với tài sản, điều này có thể làm suy yếu một chút xu hướng tăng giá của BNB.

Ngoài ra, hợp đồng mở (OI) của BNB đã giảm kể từ cuối tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm viết bài, OI tiếp tục giảm bất chấp giá BNB tăng. Sự phân kỳ giá/OI có thể cho thấy đà tăng chậm lại và có khả năng đảo ngược xu hướng.

BNB có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 7,3

Nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo AMBCryptoSource link