BitsCrunch huy động 3,6 triệu đô la

Công ty phân tích hệ sinh thái tiền điện tử và NFT BitsCrunch đã huy động thành công được 3,6 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Animoca Brands, Coinbase Ventures, Crypto.com Capital cùng những nhà đầu tư khác.

BitsCrunch sử dụng các công cụ phân tích dựa trên AI để xác định giá trị hợp lý của NFT, xác định các cảnh báo giao dịch xấu và xác định xem NFT có phải là bản sao hay giả mạo của tài sản chính chủ hay không. Công ty có trụ sở tại Đức và Ấn Độ thông báo.

Công ty tin rằng các nhà đầu tư trong không gian đang phát triển liên tục cần quyền truy cập tốt hơn vào dữ liệu sẽ bảo vệ họ khỏi hàng giả và giúp họ không bị đánh lừa bởi các NFT không chính chủ.

 

Giám đốc điều hành BitsCrunch Vijay Pravin Maharajan nói rằng công ty của anh ấy hiện đang hoạt động trên các blockchain lớn như Ethereum (ETH), Polygon (MATIC) và Avalanche (AVAX) và công ty đang có kế hoạch sử dụng quỹ “để mở rộng sang các blockchain khác nổi bật như Solana (SOL), Polkadot (DOT), Algorand (ALGO) …..

Animoca Brands, nhà đầu tư dẫn đầu của vòng gọi vốn này, là một trong những công ty VC đầu tư vào không gian NFT nhiều nhất. Tháng trước, Animoca được định giá 5 tỷ đô la do mức lợi nhuận trong danh mục đầu tư của nó, bao gồm Axie Infinity, The Sandbox và nhiều dự án dựa NFT khác.

Người đồng sáng lập Animoca, Yat Siu, đã tuyên bố trong một thông báo rằng BitsCrunch đang ở một vị trí tốt để hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Ông nói thêm rằng nó có thể “đóng góp một cách có ý nghĩa vào sự an toàn và bảo mật của thế giới metaverse.”

Số tiền huy động được cho các dự án NFT chỉ trong 30 ngày qua cho thấy nhu cầu vẫn còn cao để phát triển trong lĩnh vực này. Công cụ theo dõi gây quỹ tiền điện tử Airtable cho thấy ít nhất 27 dự án NFT khác đã huy động được tổng cộng 251 triệu đô la kể từ ngày 25 tháng 1.