BitDAO được niêm yết trên sàn Coinbase

BitDAO được niêm yết trên sàn Coinbase

BitDAO được niêm yết trên sàn Coinbase

Ngày 6 tháng 6 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, rất vui mừng khi nhận thông báo đồng coin BitDAO – token của quỹ DAO lớn nhất thế giới được Bybit đầu tư được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase trên nền mạng ERC-20.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Tối ngày 6 tháng 6 vừa rồi, Coinbase công bố tiếp tục thêm BitDAO và C98 vào danh sách niêm yết của mình.

Sự tăng trường của BitDAO và C98

Sau khi thông báo niêm yết được đưa ra, C98 đã tăng 12% chỉ trong vòng vài phút. BitDAO cũng có mức tăng ấn tượng ở mức 7%.

Hai loại tiền điện tử này vẫn có thể tăng nếu khối lượng đổ vào tiếp tục tăng trong những ngày tới, dường như được các nhà đầu tư đã theo dõi chặt chẽ hai dự án này trong thời gian gần đây.

Giá Coin98 là $ 0,7075 tại thời điểm viết bài, trong khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của C98 là $ 80,903,942. Giá C98 đã tăng 17,9% trong 24 giờ qua. Giá BitDAO là $ 0,582839 tại thời điểm viết bài và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 43,940,118. Giá BIT đã tăng 5,7% trong 24 giờ qua.

Giới thiệu về BitDAO

BitDAO  là một DAO ( Decentralized Autonomous Ognization – Tổ chức tự trị phi tập trung) lớn nhất thế giới được hỗ trợ bởi Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit, và rất nhiều quỹ đầu tư lớn khác. Tầm nhìn của BitDAO là mong muốn một tương lai của tài chính mở và nền kinh tế mã hóa phi tập trung. ‌BitDAO được quản trị bởi người dùng sở hữu BIT – token quản trị của BitDAO.

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và là người ủng hộ sớm BitDAO, đã cam kết đóng góp 0,025% khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai vào kho bạc của BitDAO. Ước tính năm 2021 trị giá hơn 1 tỷ USD.

Cặp giao dịch BIT-USD, BIT-USDT, C98-USD và C98-USDT sẽ được bắt đầu giao dịch vào lúc 23h (giờ Việt Nam) ngày 7 tháng 6 năm 2022. 

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:


Source link