Bitcoin, ETH có tiềm năng phục hồi dựa vào thiết lập này

Bitcoin, ETH có tiềm năng phục hồi dựa vào thiết lập này

Bitcoin và ETH dường như đang giao dịch trong lãnh thổ quá bán sau khi lỗ hơn 10% trong 3 ngày qua.

Tín hiệu mua hiện tại của Bitcoin và ETH

Bitcoin và ETH đã khởi động thứ 2 trong tình trạng tiêu cực, nhưng động lực có thể đang được xây dựng để phục hồi đáng kể.

Tiền điện tử hàng đầu giảm gần 10% sau khi bị đường trung bình động (MA) 200 giờ trên biểu đồ 4 giờ từ chối. Giá đã giảm từ mức cao 22.490 đô la vào ngày 8/7 xuống mức thấp nhất là 20.350 đô la vào sáng sớm thứ 2. MA 100 giờ của Bitcoin hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ ổn định, điều này có thể ngăn nó giảm sâu hơn.

Mô hình tín hiệu mua theo chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hỗ trợ triển vọng lạc quan này. Mô hình tăng giá được phát triển dưới dạng nến chín màu đỏ, biểu thị cho upswing một đến bốn nến. Nếu Bitcoin giữ trên 20.450 đô la, nó có thể có sức mạnh để phục hồi về hướng 20.900 đô la hoặc thậm chí 21.500 đô la.

Bitcoin, ETH có tiềm năng phục hồi dựa vào thiết lập này

Biểu đồ BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như vậy, ETH dường như cũng đang giao dịch trong vùng quá bán sau khi trải qua đợt điều chỉnh 11% trong cùng thời gian. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm từ 1.275 đô la xuống 1.135 đô la trong 3 ngày qua. Tuy nhiên, giống như Bitcoin, có một số dấu hiệu cho thấy phục hồi đang diễn ra.

TD Sequential cũng đưa ra tín hiệu mua dưới dạng nến chín đỏ trên biểu đồ 4 giờ của ETH. Nến đóng duy trì trên 1.160 đô la có thể giúp xác nhận xu hướng tăng giá. Nếu điều này xảy ra, ETH có thể tăng đến MA 200 giờ ở mức khoảng 1.200 đô la.

Bitcoin, ETH có tiềm năng phục hồi dựa vào thiết lập này

Biểu đồ ETH 4 giờ | Nguồn: TradingView

Mặc dù tỷ lệ cược hiện đang có lợi cho phe bò, nhưng cần phải theo dõi giá của Bitcoin và ETH khi khối lượng giao dịch tiếp tục có xu hướng giảm. BTC vi phạm mức hỗ trợ 20.450 đô la có thể dẫn đến downswing xuống 20.000 đô la hoặc 19.375 đô la. Trong khi đó, ETH có thể giảm xuống 1.050 đô la nếu nó mất 1.127 đô la dưới dạng hỗ trợ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Đình Đình

Theo Crypto Briefing


Source link