Binance.US quyết định triển khai đầy đủ cho Shiba Inu, liệu BONE có thể là cái tên tiếp theo?

Binance.US quyết định triển khai đầy đủ cho Shiba Inu, liệu BONE có thể là cái tên tiếp theo?

Binance US vừa loại bỏ một đồng coin được thiết kế để gắn với Shiba Inu về mặt toán học và quyết định triển khai hỗ trợ đầy đủ cho SHIB. 

Binance.US quyết định triển khai đầy đủ cho Shiba Inu, liệu BONE có thể là cái tên tiếp theo?

Trước khi quyết định triển khai hỗ trợ đầy đủ cho SHIB, Binance US ban đầu hỗ trợ Kilo Shiba Inu (KSHIB), tương đương với 1.000 mã thông báo Shiba Inu (SHIB).

Trading is now available for $SHIB / $USD on #BinanceUS!
@Shibtoken‘s are the medium of exchange within the #Shiba Inu ecosystem, which includes ShibaSwap, a #DeFi platform, that features liquidity pools, token swaps, #NFT’s, voting rights within the DAO, and more.

— Binance.US (@BinanceUS) February 24, 2023

Cặp giao dịch KSHIB/USD sẽ bị xóa và tất cả các lệnh giao dịch giao ngay KSHIB đang chờ xử lý sẽ bị hủy.

Tất cả các khách hàng hiện đang nắm giữ KSHIB sẽ nhận được các khoản phân phối SHIB được chuyển đổi theo tỷ lệ 1 KSHIB = 1.000 SHIB.

Shiba Inu đã bắt đầu 1 năm 2023 bùng nổ khi có nhiều đồn đoán về giải pháp Layer 2 Shibarium sẽ được triển khai trong quý 1 này, kể từ đầu năm đến nay giá Shiba Inu (SHIB) đã có mức tăng trưởng 54%.

Trong tháng này, các nhà đầu tư đã tạo một bản kiến ​​nghị để Binance niêm yết Bone ShibaSwap (BONE). Bản kiến ​​​​nghị đã thu thập được hơn 2.000 chữ ký tại thời điểm xuất bản.

Hơn 410 nghìn tỷ Shiba Inu đã bị đốt cháy trước khi Shibarium có thể ra mắt vào tuần tới

BONE sẽ là một phần cốt lõi của giải pháp Layer 2 Shibarium của Shiba Inu khi token BONE sẽ được sử dụng làm token quản trị và tất cả phí gas trên Shibarium cũng sẽ được thanh toán bằng BONE.

Tin cùng chuyên mục

Giá SOL tăng 7% khi mạng Solana hoạt động trở lại sau 2 lần restart

Giá SOL tăng 7% khi mạng Solana hoạt động trở lại sau 2 lần restart

Blockchain Solana đã hoạt động trở lại sau hai lần thử khởi động lại mạng.
Bản sửa lỗi xảy ra lúc 01:28 UTC (tức 08:28 theo giờ Việt Nam), sau đó các kỹ sư được cho là tiếp tục theo dõi hiệu suất của mạng, theo trang web giám sát Solana Status. Vào lúc 02:09 UTC (tức 09:09 theo giờ Việt Nam), sự cố coi như đã được giải quyết.
Mạng ngừng hoạt động vào sớm ngày 25 tháng 2, có nghĩa là các giao dịch không được xử lý trên mạng như mong đợi. Vài giờ sau, lần khởi động lại mạng đầu tiên diễn ra


Hôm qua, lúc 18:37

Mạng Solana liên tục gặp sự cố kỹ thuật

Mạng Solana liên tục gặp sự cố kỹ thuật

Người dùng thực hiện giao dịch trên mạng Solana đã phải đối mặt với sự gián đoạn vào hôm qua. Theo ghi nhận của người dùng trên Twitter cho biết hôm qua các giao dịch trên mạng Solana đã gặp phải một vài gián đoạn do sự cố kỹ thuật, khiến giao dịch của họ không thực hiện được. Sự cố bắt đầu vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ ET vào thứ bảy. Mặc dù lý do của sự cố vẫn chưa rõ ràng, nhưng các validator và kỹ sư cốt lõi của Solana nghi ngờ rằng có thể có lỗi trong phiên bản mới nhất trong code của


Hôm qua, lúc 17:37

5 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 đô la để mua vào tháng 3/2023

5 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 đô la để mua vào tháng 3/2023

Thị trường tiền điện tử nhìn chung dường như đã bước vào giai đoạn hợp nhất sau khi bắt đầu một năm đầy thành công. Bất chấp động lực chậm lại, các nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm cơ hội để tham gia và có thể kiếm lợi nhuận từ một đợt tăng giá khác.
Mặc dù các loại tiền điện tử được thiết lập tốt như Bitcoin và ETH hiện đang giao dịch ở mức giá cao, nhưng nhiều tài sản có giá trị thấp khác có thể mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời. Những loại này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và các nhà đầu tư có


Hôm qua, lúc 16:00

MakerDAO thanh minh về các giao dịch liên quan đến Maker Vault 30100 gần đây

MakerDAO thanh minh về các giao dịch liên quan đến Maker Vault 30100 gần đây

MakerDAO, tổ chức tự trị phi tập trung đứng sau Maker Protocol đã đưa ra tuyên bố làm rõ sự tham gia của họ trong các giao dịch gần đây liên quan đến Maker Vault 30100 và frontend của Oasis. MakerDAO nhấn mạnh rằng họ không có quyền kiểm soát đối với bất kỳ nhà cung cấp frontend hoặc sản phẩm nào cho phép người dùng cuối truy cập vào Maker Vault.
Maker Protocol là một hệ thống hợp đồng thông minh phi tập trung cho phép mọi người truy cập dịch vụ của họ trên Ethereum. Giao thức không được


Hôm qua, lúc 14:00

Phát hiện ít nhất 4 token mạo danh Base của Coinbase

Phát hiện ít nhất 4 token mạo danh Base của Coinbase

Ít nhất 4 loại token mới có tên tương tự như blockchain mới của Coinbase đã được phát hiện.
Coinbase đã ra mắt blockchain layer 2 của riêng mình vào hôm qua, được xây dựng với sự cộng tác của Optimism trong ngăn xếp OP của họ.
Blockchain layer 2 mới, có tên là Base, sẽ lưu trữ nhiều sản phẩm on-chain của Coinbase và cung cấp EVM với chi phí thấp cho các nhà phát triển.
Tin tức gần đây
Thật không may, những kẻ xấu cơ hội một lần nữa đang cố gắng kiếm tiền nhanh chóng từ sự thành công


Hôm qua, lúc 13:00Source link