Binance loại bỏ phí giao dịch Bitcoin giao ngay

Binance loại bỏ phí giao dịch Bitcoin giao ngay

Theo một thông báo được đăng vào thứ 4 tuần này, Binance – sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng báo cáo vừa quyết định loại bỏ phí cho một loạt các cặp Bitcoin giao ngay nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

Người dùng sẽ có thể giao dịch Bitcoin với USDC, BUSD, USDC của Circle, Euro, Lira Thổ Nhĩ Kỳ và các loại tiền fiat khác.

Binance tuyên bố người dùng có thể tận hưởng giao dịch miễn phí “cho đến khi có thông báo mới”, bắt đầu từ ngày 8/7.

Trong tuyên bố của mình, CEO Changpeng Zhao nói rằng sàn Binance luôn cố gắng đưa ra mức phí hấp dẫn nhất trong ngành. Thông qua việc giới thiệu giao dịch miễn phí cho một loạt các cặp Bitcoin, công ty muốn tri ân cộng đồng.

Thông báo này được đưa ra sau khi Binance.US cung cấp giao dịch không tính phí cho Bitcoin vào tháng trước.

Sau thông báo trên, token gốc BNB của Binance bắt đầu cho thấy những tín hiệu tích cực với mức tăng 6% trong 24 giờ qua.

Binance loại bỏ phí giao dịch Bitcoin giao ngay

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Đình Đình

Theo UToday

Tin cùng chuyên mục

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếp tục giữ tiền điện tử của mình, gần đây ông dự đoán rằng giá Bitcoin cuối cùng sẽ phục hồi lên 70.000 đô la. Bất chấp sự xáo trộn của thị trường, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vẫn tiếp tục nắm giữ tiền điện tử của mình Trong một tweet gần đây , Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng ông đã không bán bất kỳ Bitcoin (BTC) hoặc Binance Coin (BNB) nào. I still have the same amount of BNB & BTC. — CZ Binance


Hôm qua, lúc 13:53

Bitcoin đang tìm cách hướng tới .000 giữa lo ngại kinh tế Mỹ suy thoái

Bitcoin đang tìm cách hướng tới $23.000 giữa lo ngại kinh tế Mỹ suy thoái

Thị trường tiền điện tử cùng với những công ty công nghệ trên Nasdaq đã chứng kiến hành động giá tích cực vào ngày 5 tháng 7 trong bối cảnh lo ngại về suy thoái gia tăng ở Hoa Kỳ.
Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng một cuộc tấn công dữ dội của phe gấu đã khiến giá Bitcoin (BTC) giảm xuống mức thấp trong ngày là 19.309 đô la trước khi phe bò tìm cách đưa giá trên mức hỗ trợ 20.400 đô la và quay trở lại 19.838 đô la vào thời điểm hiện tại.
Biểu đồ giá BTC/USDT khung hàng ngày | Nguồn:


Hôm qua, lúc 12:07

Sức mạnh của chỉ số đô la (DXY) sẽ khiến thị trường gấu tiền điện tử kéo dài thêm ít nhất 1 năm nữa

Sức mạnh của chỉ số đô la (DXY) sẽ khiến thị trường gấu tiền điện tử kéo dài thêm ít nhất 1 năm nữa

Một nhà phân tích nổi tiếng cảnh báo rằng sức mạnh của Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) là điềm xấu cho cả tài sản kỹ thuật số và thị trường chứng khoán.
Nhà phân tích Justin Bennett nói với 101.900 người theo dõi Twitter của mình rằng sự gia tăng hiện tại của DXY đang gợi ý sự sụt giảm kéo dài ít nhất một năm trên Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và thị trường chứng khoán.
“Nhiều người sẽ không thích điều này nhưng…
DXY đã đóng cửa trên mức quan trọng trong nhiều năm vào tháng 6 và hôm nay


Hôm qua, lúc 11:19

“Khách du lịch” Bitcoin đang tháo chạy khỏi thị trường khi gấu hoành hành

“Khách du lịch” Bitcoin đang tháo chạy khỏi thị trường khi gấu hoành hành

Thị trường gấu trong tiền điện tử vẫn luôn được biết đến là rất tàn khốc, tháng 6 đã khiến giá Bitcoin (BTC) giảm đến 37,9%, tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011.
Hiệu suất hàng tháng của Bitcoin | Nguồn: Glassnode.
Theo công ty phân tích blockchain Glassnode, do liên tục hấng chịu nhiều đợt bán tháo, phần lớn những người được gọi là “khách du lịch” Bitcoin hiện đã tháo chạy, chỉ còn lại những holder trung thành.
Bất chấp những cuộc đấu tranh đang diễn ra của Bitcoin và thực tế


Hôm qua, lúc 11:07

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Jordan Belfort đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin trong những năm gần đây. Jordan Belfort cho biết ông sẽ bị “sốc” nếu đầu tư vào Bitcoin (BTC) không kiếm được lợi nhuận trong vòng ba đến năm năm tới. Belfort hiện là một tác giả và diễn giả. Ông ấy nổi tiếng khi bộ phim kể về cuộc đời ông, The Wolf of Wall Street , trở thành bom tấn. Belfort đã đưa ra tầm nhìn của mình về BTC trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance. Một cách lạc quan, Belfort khuyên những người nắm giữ BTC


Hôm qua, lúc 10:42


Source link