Binance Labs bác bỏ dẫn đầu vòng tài trợ 15 triệu đô la cho SkyArk Chronicles


SkyArk Chronicles, một nền tảng chơi game blockchain với ý tưởng anime Nhật Bản, đã bị cáo buộc đánh lừa người dùng và nhà đầu tư sau khi tuyên bố huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ do Binance Labs – chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch Binance dẫn đầu.

Tuyên bố này được đưa ra trong một tweet do SkyArk Chronicles đăng vào ngày 27/1/2024, sau đó đã bị xóa. Dòng tweet cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo chúng tôi đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la do Binance Labs dẫn đầu. Điều này sẽ giúp chúng tôi tăng tốc phát triển và mang đến nhiều game thú vị hơn cho cộng đồng. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!”.

Tuy nhiên, Binance Labs đã bác bỏ tuyên bố trên trong một tweet cùng ngày, nói rằng họ không tham gia vào vòng tài trợ mới nhất và chỉ tham gia hoạt động ươm tạo, đầu tư vào năm 2021. Binance Labs cũng làm rõ rằng SkyArk Chronicles là một dự án được Binance Labs ươm tạo và đầu tư vào năm 2021 thông qua Incubation Season 3, một chương trình hỗ trợ các startup blockchain giai đoạn đầu.

Tuyên bố tài trợ sai đã khiến một số người dùng và nhà đầu tư của SkyArk Chronicles phẫn nộ, vì họ cảm thấy bị team dự án lừa dối và phản bội. Một số người dùng bày tỏ sự tức giận và thất vọng trên kênh Discord của SkyArk Chronicles, thậm chí còn yêu cầu hoàn lại tiền của họ.

Một người dùng cho biết:

“Đây là trò lừa đảo. Làm sao bạn có thể nói dối về một điều quan trọng như vậy? Tôi muốn lấy lại tiền của mình. Bạn đã mất hết uy tín và niềm tin”.

Một người dùng khác nói:

“Tôi rất thất vọng và buồn. Tôi tin tưởng vào dự án này và ủng hộ họ ngay từ đầu. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy như mình bị lừa và chơi đùa. Tình hình thực tế của dự án là gì? Làm thế nào chúng tôi có thể tin tưởng bạn một lần nữa?”.

SkyArk Chronicles là seri game xoay quanh câu chuyện nguồn gốc của Satoshi Nakamoto, người tạo ra SkyArkVerse, một thế giới an toàn cho mọi sự sống thông minh. Game có các tính năng xã hội, NFT và một thế giới mới của SkyHeroes và SkyLegends chiến đấu để bảo vệ SkyArkVerse khỏi quái vật và những kẻ xâm lược.

Vào ngày 26/1/2024, SkyArk Chronicles đã triển khai đợt bán Genesis NFT, huy động hơn 50.000 ETH, tương đương khoảng 115 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Genesis NFT là bộ sưu tập phiên bản giới hạn và hiếm đại diện cho thế hệ đầu tiên của SkyHeroes và SkyLegends. Họ cũng cấp quyền truy cập vào các lợi ích và phần thưởng độc quyền trong SkyArkVerse.

SkyArk Chronicles chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc lời xin lỗi chính thức nào liên quan đến tuyên bố tài trợ sai lầm tính đến thời điểm viết bài. Không rõ sự cố này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến danh tiếng và tương lai của dự án, cũng như giá trị và nhu cầu đối với NFT và token của họ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Đình Đình

Theo AZCoin NewsSource link