Avalanche chuẩn bị nâng cấp Durango và mở khoá 345 triệu đô la AVAX


Mạng Avalanche có hai sự kiện lớn được sắp xếp vào tháng 2 năm 2024. Đầu tiên là kích hoạt bản nâng cấp Durango trên testnet, dự kiến ​​​​vào ngày 13 tháng 2 và sự kiện tiếp theo là mở khóa token trị giá 344,65 triệu đô la dự kiến ​​​​vào ngày 22 tháng 2. 

Các sự kiện này rất quan trọng đối với hodler AVAX vì chúng có thể ảnh hưởng đến giá của token và tác động đến nguồn cung lưu hành của tài sản. 

Các sự kiện hệ sinh thái Avalanche vào tháng 2 năm 2024

Avalanche Network đã phát hành trước code để nâng cấp lên blockchain vào ngày 2 tháng 2. Bản nâng cấp sẽ kích hoạt trên Fuji Testnet lúc 23:00 vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 (giờ Việt Nam). Bản nâng cấp Durango là chìa khóa cho hệ sinh thái AVAX vì nó tập trung vào việc thúc đẩy giao tiếp crosschain và cải thiện khả năng mở rộng của Avalanche. 

Tính năng Avalanche Warp Messaging (AWM) sẽ cải thiện giao tiếp onchain và giữa các chain, tạo ra một mạng được kết nối và linh hoạt hơn. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ khả năng tương tác liền mạch của các giao thức trên Avalanche. 

Việc phát hành suôn sẻ bản nâng cấp Durango trên Fuji Testnet sẽ mở đường cho việc sớm phát hành mainnet.

Mở khóa token AVAX

Vào ngày 22 tháng 2, Avalanche dự kiến ​​sẽ mở khóa 9,54 triệu AVAX trị giá 345 triệu USD. Việc mở khóa token chiếm 2,6% nguồn cung lưu hành của Avalanche. Giá AVAX có thể chịu tác động tiêu cực từ việc mở khóa token nếu foundation, team và người nhận airdrop bán khoản nắm giữ AVAX của họ. 

Lần mở khóa token trước đó vào ngày 23 tháng 11, trị giá 198,47 triệu USD, đã gây ra mức giảm 9,85% trong vòng 4 ngày. Nếu lịch sử lặp lại, việc mở khóa vào ngày 22 tháng 2 có thể khiến giá AVAX giảm gần 10%. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo FXStreetSource link