ADA và XRP được thiết lập để bùng nổ

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 64 tỷ đô la sau khi báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ vào tháng 7 đạt 8,5%, thấp hơn 0,2% so với kỳ vọng của các nhà kinh tế. Đà tăng đột biến đã giúp Cardano (ADA) và Ripple (XRP) có được sức mạnh cho những đột phá tiềm năng.

ADA và XRP chuyển sang xu hướng tăng 

ADA và XRP đã tăng hơn 4% trong vài giờ qua khi thị trường có dấu hiệu tăng giá.

ADA đã phục hồi từ một vùng hỗ trợ quan trọng sau tin tức rằng lạm phát của Mỹ đã hạ nhiệt xuống 8,5% trong tháng Bảy. Sự gia tăng trong hành động giá đã đẩy ADA đến gần đường xu hướng trên của tam giác tăng dần, được hình thành kể từ mức thấp ngày 13 tháng 7. Việc vượt qua rào cản này có thể giúp ADA bước vào một xu hướng tăng mới.

Chiều cao của mô hình dự báo mức đột phá 27%. ADA sẽ phải in thanh nến 12 giờ đóng cửa trên $ 0,55 để xác nhận triển vọng lạc quan và đặt mục tiêu tới $ 0,70. Điều đáng chú ý là nó phải tiếp tục giao dịch trên $ 0,50 để luận điểm tăng giá còn nguyên vẹn.

ADA và XRP được thiết lập để bùng nổ

Biểu đồ ADA/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

XRP cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong vài giờ qua, đạt mức $ 0,38 vào thời điểm viết bài. Token dường như đã bật lên từ đường xu hướng trên của một kênh song song mà nó đã bứt phá vào cuối tháng 7. Hành động giá gần đây cho thấy rằng XRP bị ràng buộc để tăng cao hơn.

Áp lực mua tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể giúp XRP quay trở lại $ 0,41. Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, thì nó có thể tăng lên $ 0,45.

ADA và XRP được thiết lập để bùng nổ

Biểu đồ XRP/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

XRP phải tiếp tục giao dịch trên $ 0,37 để triển vọng tăng giá còn nguyên vẹn. Nếu nó mất mức hỗ trợ quan trọng này, XRP có thể bị bán tháo và giảm xuống còn $ 0,34.

Bạn có thể xem giá ADA và XRP ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo CryptobriefingSource link