ADA rất có thể chạm mức thấp mới khi bước sang năm 2023

Giá Cardano (ADA) chính thức rơi vào chuỗi giảm giá khi tiếp tục trượt dốc trong ngày thứ ba liên tiếp. Sự sụt giảm xảy ra khi thanh khoản giảm dần và các trader đang chạy trốn vào các nơi trú ẩn an toàn khi thị trường chuẩn bị cho một cuộc suy thoái vào năm 2023.

ADA hiện tại sẽ khiến các trader sợ hãi, hoặc ít nhất là tránh xa nó trong giây lát và nghiên cứu cẩn thận cho năm 2023 để xác định thời điểm vào lệnh và mức chốt lời phù hợp. Không có lý do gì để tham gia giữa đợt sụt giảm này, vì rủi ro bắt đầu năm 2023 với số dư cực âm là quá lớn. Thay vì chờ đợi, hãy tạm ngồi bên lề và theo dõi tình trạng lộn xộn xảy ra, và sau đó mới tham gia vào hành động giá để bắt đầu xây dựng các vị thế mua.

Do đó, giá ADA cần phải chứng kiến ​​​​nỗi đau này. Hãy để quả cầu tuyết lăn qua, có thể hướng tới 0,2 đô la, với mức hỗ trợ quan trọng là 0,194 đô la. Tóm lại, các trader phải nhớ rằng giá vẫn có thể giảm thêm 20%.

ADA rất có thể chạm mức thấp mới khi bước sang năm 2023

Biểu đồ hàng ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Tiềm năng tăng giá, mặc dù khó có thể xảy ra vào lúc này, nhưng phải được giao dịch với các biện pháp phòng ngừa lớn. Tất nhiên, mức đầu tiên để tăng giá sẽ là 0,265 đô la, một mức quan trọng đã bị phá vỡ và phù hợp với S1 hàng tháng cho tháng 12. Một khi ADA có thể đóng cửa trên mức này, một dòng tiền lớn từ  phe bò sẽ chảy vào và chứng kiến ​​hành động giá tăng lên tới 0,297 hoặc 0,3 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo FXStreetSource link